Lộ trình luyện thi chuẩn giúp 2k6 chắc vé đại học TOP

0

Hiện nay, các kỳ thi xét tuyển Đại học ngày càng trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết. Đặc biệt, kỳ thi xét tuyển Đại học năm 2024 còn là kỳ thi cuối cùng được thiết kế theo chương trình Giáo dục phổ thông cũ. Do đó, các em học sinh 2006 đã và đang gặp rất nhiều áp lực trên con đường chinh phục giấc mơ Đại học thành công. Hôm nay, hãy cùng BUTBI tìm hiểu lộ trình luyện thi chuẩn giúp 2k6 chắc vé đại học TOP trong bài viết dưới đây.

2k6 và kỳ thi xét tuyển Đại học cuối cùng áp dụng chương trình Giáo dục phổ thông hiện hành

Với lộ trình thay đổi sách giáo khoa cũng như chương trình Giáo dục phổ thông của Bộ GD&ĐT đang bước sang những bước chuyển đổi cuối cùng, kỳ thi xét tuyển Đại học năm 2024 cũng sẽ trở thành kỳ thi tuyển sinh Đại học cuối cùng được biên soạn với cấu trúc chương trình Giáo dục phổ thông hiện hành. 

Điều này đồng nghĩa với việc các em học sinh 2006 sẽ là lứa học sinh cuối cùng thi theo chương trình Giáo dục hiện hành. Đây vừa là cơ hội cũng như thách thức lớn đối với các em học sinh. Bởi lẽ, nếu 2k6 không thể hiện thực hóa đỗ Đại học trong đợt tuyển sinh năm nay, các em sẽ phải đối mặt với việc học lại 3 năm cấp 3 để có thể thi cùng các em học sinh 2007 với chương trình mới.

Điều này sẽ gây ra khá nhiều khó khăn bởi lẽ, chương trình học mới có mục tiêu và cách thức tiếp cận kiến thức khác biệt so với chương trình hiện hành. Các em không chỉ trau dồi kiến thức thông thường mà còn cần rèn luyện các năng lực khác như năng lực phân tích, năng lực tư duy hay năng lực đọc hiểu,… mới có thể làm bài thi hiệu quả.

Năm nay, 2k6 sẽ phải đối mặt với áp lực rất lớn vì các em là lứa học sinh cuối cùng thi tuyển sinh Đại học theo chương trình giáo dục phổ thông hiện hành.

PEN 2024  GIẢI PHÁP LUYỆN THI LUYỆN THI TỐT NGHIỆP THPT TOÀN DIỆN

✅ Chắc vé Đại học TOP với lộ trình luyện thi toàn diện

✅ Giảm 2/3 gánh nặng thi cử nhờ hệ thống đầy đủ kiến thức theo sơ đồ tư duy

✅ Đội ngũ giáo viên luyện thi hàng đầu 16+ năm kinh nghiệm

✅ Dịch vụ hỗ trợ học tập đồng hành xuyên suốt quá trình ôn luyện

Chính bởi kỳ thi xét tuyển Đại học năm 2024 là cơ hội cuối cùng 2k6 cần tận dụng để không phải vất vả học lại năm sau, áp lực đè trên vai các em sẽ càng trở nên nặng nề hơn bao giờ hết. Dự kiến, kỳ thi tuyển sinh năm nay cũng sẽ trở nên khốc liệt, với tỉ lệ cạnh tranh rất cao.

Lộ trình luyện thi chuẩn giúp 2k6 chắc vé đại học TOP

Để 2k6 có thể nắm chắc tấm vé đỗ Đại học ngay trong kỳ thi xét tuyển Đại học năm 2024 tới đây, các em cần có một lộ trình luyện thi chuẩn toàn diện ngay từ sớm. Lộ trình 3 bước nằm trong giải pháp luyện thi toàn diện của HOCMAI là lộ trình tối ưu, giúp 2k6 không chỉ có thể nắm chắc suất đỗ Đại học mà còn có thể cải thiện điểm số trên lớp hiệu quả, gia tăng thêm cơ hội xét tuyển bằng các phương thức tuyển sinh sớm khác.

Xây dựng nền tảng kiến thức lớp 12 vững chắc cùng HỌC TỐT 12

Để có thể luyện thi tốt, trước hết các em cần phải có một nền tảng kiến thức căn bản vững chắc. Theo các chuyên gia luyện thi nhiều năm, kiến thức lớp 12 chiếm phần trăm lớn trong các đề thi xét tuyển Đại học (85 – 90%), do đó, việc nắm chắc nền tảng kiến thức lớp 12 là việc rất quan trọng để các em có thể cải thiện điểm số. Hơn nữa, kiến thức lớp 12 cũng là phần nâng cao của các phần kiến thức lớp 10, 11. Chính vì vậy, các em học sinh sinh năm 2006 cần trang bị kiến thức lớp 12 ngay từ sớm để có thể có thêm nhiều thời gian ôn tập và luyện đề sau này hơn.

Tổng ôn toàn diện với PEN – C

Sau khi đã trang bị đầy đủ các phần kiến thức nền tảng của lớp 12, các em học sinh 2006 sẽ bước sang giai đoạn 2: Giai đoạn Tổng ôn toàn bộ kiến thức trọng tâm. Đây là giai đoạn các em có thể kiểm tra lại toàn bộ phần kiến thức của mình xem có hổng hay mất gốc ở phần nào không. Ngoài ra, các thầy cô giáo cũng sẽ giúp 2k6 hệ thống hóa lại toàn bộ kiến thức trọng tâm của 3 lớp THPT. Đây là yếu tố cực kỳ quan trọng để giúp các em học sinh sinh năm 2006 có thể nâng cao điểm số hiệu quả trong kỳ thi sắp tới.

Ở giai đoạn này, các em cũng sẽ được các thầy cô giáo luyện thi hàng đầu có trên 16+ năm kinh nghiệm của HOCMAI cung cấp thêm các phương pháp giải các bài tập khác nhau sẽ xuất hiện trong bài thi nhanh chóng, hữu hiệu để có thể tiết kiệm tối đa thời gian trong quá trình làm bài thi thật mà vẫn đảm bảo tính chính xác.

PEN – I sẽ giúp các em học sinh sinh năm 2006 có thể luyện đề chuyên sâu hơn

2 giai đoạn đầu tiên trang bị và củng cố toàn bộ kiến thức đã hoàn thành, giờ đây, các em đã sẵn sàng bước vào giai đoạn cuối cùng – giai đoạn nước rút đễ có thể sẵn sàng 100% cho các kỳ thi tuyển sinh Đại học sắp tới. 

Ở giai đoạn này, các em không chỉ tự luyện đề cùng phòng luyện đề thực chiến mà còn được các thầy cô giáo trang bị thêm các chiến thuật, kỹ năng cực hay để có thể nâng cao tối đa điểm số của mình cũng như giúp các em có các phương pháp “xử gọn” được mọi dạng câu hỏi sẽ xuất hiện trong đề thi.

HOCMAI cũng tổ chức rất nhiều đợt thi thử tương ứng với từng kỳ thi để các em có thêm nhiều cơ hội để đánh giá năng lực bản thân, có bức tranh toàn diện về khả năng của mình so với “mặt bằng” chung hiện nay. Từ đó, các em có thể biết được mình còn thiếu gì, cần cải thiện ở đâu để có thể nâng cao điểm số, gia tăng cơ hội trúng tuyển Đại học trong tương lai tốt hơn.

Giải pháp luyện thi toàn diện của HOCMAI cũng có những dịch vụ đi kèm khác như hỗ trợ giải đáp thắc mắc của 2k6 24/7 hay tư vấn định hướng chọn nghề, chọn ngành, chọn trường sao cho phù hợp với năng lực cũng như mong muốn theo đuổi nghề nghiệp của các em sau này.

Bài viết trên đây đã gợi ý cho các em học sinh sinh năm 2006 lộ trình luyện thi toàn diện, bài bản, giúp các em có thể chắc suất đỗ Đại học của mình trong đợt xét tuyển Đại học năm 2024. Đây là giải pháp duy nhất hiện nay cam kết hoàn trả học phí 100% nếu các em không đỗ vào các trường TOP 10 Việt Nam. Các em có thể tham khảo thêm về giải pháp và để lại thông tin để HOCMAI có thể tư vấn chuyên sâu hơn TẠI ĐÂY.