PH&HS nói gì về giải pháp PEN – Giải pháp luyện thi toàn diện dành cho kỳ thi Tốt nghiệp THPT của HOCMAI?

0

Giải pháp luyện thi toàn diện PEN dành riêng cho kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia của HOCMAI đã được công nhận độ hiệu quả và sự chất lượng bởi các thành tích xuất sắc mà nhiều sĩ tử đạt được. Đã có hàng ngàn sĩ tử đạt danh hiệu thủ khoa, á khoa trong kỳ thi sau khi tham gia khóa học của HOCMAI. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ từ phụ huynh và học sinh về giải pháp luyện thi toàn diện trong bài viết dưới đây!

Giải pháp đã xây dựng một lộ trình học tập toàn diện, phù hợp với năng lực của từng bạn học sinh

Đã có rất nhiều bạn học sinh nhận xét giải pháp PEN của HOCMAI đã giúp cho các bạn xây dựng được một lộ trình học tập và ôn luyện toàn diện, đi từ việc xây dựng nền tảng cơ bản đến nâng cao. Mỗi lộ trình học tập đều được thiết kế sao cho phù hợp với mục tiêu cũng như năng lực học tập của từng bạn. Chính vì vậy, các bạn đã có thể thành công hiện thực hóa được giấc mơ đỗ Đại học của bản thân.

Nguyễn Đức Anh Tuấn – Sinh viên năm nhất Trường Đai Học Công Nghệ – ĐHQG Hà Nội

Nguyễn Đức Anh Tuấn đã xuất sắc giành được 29,3 điểm tại kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2022 vừa qua sau khi học theo lộ trình của giải pháp PEN. Được các anh chị đi trước chỉ cho phương pháp luyện thi ngay từ cuối năm lớp 11, Tuấn đã đăng ký tham gia giải pháp ngay từ sớm và được các chuyên gia của HOCMAI hỏi về mục tiêu cũng như định hướng ngành, nghề của em trước khi khởi động lộ trình.

Theo Tuấn, một trong những lý do em lựa chọn tham gia giải pháp PEN của HOCMAI ngay và luôn chính là việc giải pháp đã đưa ra một lộ trình học tập trọn vẹn, từ việc xây dựng nền tảng, đến tổng ôn kiến thức và luyện đề chuyên sâu như thế nào, thời gian bao lâu. Điều này giúp cho Tuấn giảm tải được việc đi học thêm ở nhiều lớp học, lò luyện khác nhau. Em chỉ cần ngồi ở nhà, theo học duy nhất giải pháp PEN kết hợp với việc tự học cũng đã có thể bảo đảm được việc tiếp thu đầy đủ kiến thức nền tảng cũng như được ôn luyện chuyên sâu trong giai đoạn nước rút.

Nhờ việc học tập có lộ trình cụ thể, chi tiết kết hợp với sự giảng dạy của các thầy cô giáo luyện thi hàng đầu hiện nay, Tuấn vẫn có thể đảm bảo được việc nghỉ ngơi hợp lý, nhờ vậy, tâm lý của Tuấn cũng trở nên thoải mái và tự tin hơn rất nhiều khi đi thi thật.

Lê Nguyễn Minh Hiếu cũng rất vui mừng sau khi nhận được kết quả đạt 29.1 điểm khối A1 trong kì thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2022. Theo Hiếu, việc học tập theo một lộ trình khoa học, bài bản đã góp phần rất lớn để em có thể đạt được kết quả cao như vậy. Việc tư vấn định hướng trong suốt quá trình tham gia giải pháp PEN đã giúp cho Hiếu có một lộ trình luyện thi phù hợp nhất với năng lực cũng như mục tiêu đỗ vào Trường Đại học Khoa học tự nhiên – Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh. 

“Em cảm thấy rất vui mừng vì đã tin tưởng và lựa chọn giải pháp PEN trong suốt quá trình học tập và luyện thi. Đây là giải pháp có thể cung cấp cho em mọi dịch vụ, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu trong quá trình học tập. Em không cần phải đi học bất cứ ở đâu khác vì giải pháp đã đồng hành cùng em từ giai đoạn học kiến thức lớp 12 cho đến quá trình hệ thống lại toàn bộ kiến thức trọng tâm cũng như luyện đề ở giai đoạn nước rút cuối cùng.”, Hiếu chia sẻ.

Giải pháp luyện thi toàn diện PEN dành riêng cho kỳ thi Tốt nghiệp THPT của HOCMAI có gì?

Sau khi tìm hiểu rất nhiều khóa học, lớp học thêm cho con, chị Hoàng Thu Phương (Hà Nội) đã quyết định đăng ký cho con tham gia giải pháp luyện thi toàn diện PEN 2024 của HOCMAI. Chị Phương đã cho 2 đứa con của mình tham gia các khóa học của HOCMAI từ trước và cảm thấy có hiệu quả. Điểm số của các con trên lớp được cải thiện khá rõ rệt.

Chính vì vậy, chị Phương đã quyết định tiếp tục đăng ký giải pháp luyện thi cho con trai lớn ngay khi con vừa hoàn thành chương trình học lớp 11. Năm nay, giải pháp không chỉ cam kết điểm số mà các con sẽ đạt được sau khi tham gia giải pháp mà còn cam kết hoàn trả học phí nếu con không đỗ TOP 10 trường Đại học Việt Nam hiện nay. Điều này càng khiến chị yên tâm con có thể nắm chắc suất vé đỗ Đại học trong tầm tay hơn bao giờ hết.

“Mình thấy HOCMAI đã thiết kế giải pháp rất khoa học với việc đánh giá năng lực cho con trước khi bắt đầu khóa học để có thể xếp lớp theo đúng khả năng, trình độ hiện tại của con. Việc học với 3 giai đoạn với lộ trình thời gian cụ thể, rõ ràng cũng giúp con có một bức tranh chi tiết về những việc con phải học trong tương lai để có thể chạm được đến mục tiêu đỗ vào trường Đại học mà con luôn mơ ước.

Đặc biệt, điều khiến mình thích nhất của giải pháp chính là dịch vụ tư vấn hướng nghiệp cả trước, trong và sau khi tham gia giải pháp. Nhờ có dịch vụ tư vấn cùng các chuyên gia này mà con mình có thể xác định được mục tiêu chính xác cũng như có các hành động học tập để có thể chinh phục được ước mơ của con tốt hơn.”, chị Phương chia sẻ thêm.

Với lộ trình luyện thi 3 giai đoạn: Xây dựng nền tảng kiến thức lớp 12 vững chắc – Hệ thống toàn bộ kiến thức trọng tâm và tổng ôn toàn diện – Luyện đề chuyên sâu, trang bị các chiến thuật “xử gọn” mọi đề thi hiệu quả, học sinh sinh năm 2006 không cần đi học thêm ở bất cứ đâu hay bất cứ khóa học nào vì giải pháp PEN của HOCMAI cam kết cung cấp đầy đủ và trọn vẹn tất cả những gì các em cần để đạt được điểm số cao nhất trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT sắp tới.

Cùng hệ thống học liệu phong phú và hàng chục nghìn câu hỏi được biên soạn bám sát với nội dung cũng như cấu trúc của đề thi mẫu Tốt nghiệp THPT, các em có thể tự kiểm tra kiến thức của bản thân với phòng luyện đề.

Ngoài ra, HOCMAI cũng tổ chức nhiều đợt thi thử để tạo thêm cơ hội cho các em học sinh 2k6 có thể nhìn nhận bức tranh toàn cảnh về năng lực của bản thân. Nhờ đó, các em có các điều chỉnh trong cách học và lộ trình luyện thi của mình để có thể nâng cao điểm số hiệu quả hơn.

HOCMAI mong rằng có thể đồng hành cùng các em học sinh 2006 trên con đường chinh phục giấc mơ Đại học. Quý phụ huynh và các em học sinh có thể tham khảo thêm về giải pháp TẠI ĐÂY. Chúc các em sẽ có một kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2024 thành công rực rỡ!