KHÓA LUYỆN ĐỀ PEN-I 2022 CÓ GÌ MÀ ĐƯỢC 2K4 “SĂN ĐÓN” ĐẾN VẬY?

0

Ngay cả khi chưa ra mắt, PEN-I cũng đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của teen 2k4 trên khắp mọi miền Tổ quốc. Cụ thể, chỉ trong ngày đầu tiên ra mắt, PEN-I đã đạt con số kỷ lục khi có gần 1000 học sinh đặt chỗ thành công. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem PEN-I có gì mà lại HOT đến vậy nhé!

PEN-I là gì? 

Khóa luyện đề PEN-I là khóa học thứ 2 (ngay sau khóa PEN-C: Ôn luyện toàn diện kiến thức) nằm trong Giải pháp PEN (Giải pháp luyện thi dành cho học sinh có nhu cầu tham dự kỳ thi Tốt nghiệp THPT và xét tuyển Đại học).

Khóa luyện đề PEN-I giúp học sinh rèn phương pháp, luyện kĩ năng làm bài sau quá trình trang bị, ôn luyện kiến thức thông qua hệ thống đề thi có cấu trúc tương đương đề thi của kỳ thi Tốt nghiệp THPT.

Đây là khóa luyện đề chú trọng đến việc hệ thống các kiến thức trọng tâm và rèn luyện kỹ năng cần thiết giúp em hạ gục được mọi dạng bài thường thi. Với bộ đề luyện chất lượng, bài giảng chi tiết, PEN-I sẽ trang bị cho các em đầy đủ kỹ năng, phương pháp làm bài cùng các mẹo giải nhanh – chính xác nhằm giúp em rút ngắn thời gian làm bài, tối đa hóa điểm số. 

Điểm khác biệt của PEN-I so với những đề luyện thông thường là gì?

Hiện nay, các em có thể dễ dàng tìm kiếm ra cả ngàn đề thi một lúc chỉ với một cú click chuột trên internet. Tuy nhiên, việc luyện đề chất lượng và đề thông thường sẽ mang lại hiệu quả hoàn toàn khác nhau. 

5 điểm khác biệt của PEN-I so với những đề luyện thông thường:

  • Bộ đề của PEN-I là bộ đề tiêu chuẩn, chất lượng đảm bảo các kiến thức và mức phân loại theo đúng đề thi thật năm 2021 và đề thi mẫu năm 2022 của Bộ GD&ĐT.
  • Với số lượng đề luyện khủng (200+ đề các môn Toán, Lí, Hóa, Anh, Sinh, Văn, KHXH), các câu hỏi trong PEN-I phủ hết các dạng bài thường thi, đủ 4 mức độ: Nhận biết, thông hiểu, vận dụng và vận dụng cao. Từ đó, giúp em làm quen cọ xát được với mọi dạng câu hỏi, không bị bỡ ngỡ, lúng túng khi vào phòng thi.
  • Với hơn 600+ video chữa đề, giáo viên không chỉ hướng dẫn các em cách làm bài mà còn truyền thụ những phương pháp giải nhanh, kỹ năng tư duy để giải quyết các dạng bài, dễ dàng ứng biến trước những câu lạ và khó, giúp em rút ngắn thời gian làm bài, bứt phá điểm số. Ngoài ra, các thầy cô còn chỉ ra những lỗi sai học sinh thường mắc phải, cách tránh bẫy đề thi từ đó giúp các em không bị mất điểm oan.
  • PEN-I có phòng luyện online với hơn 26.000+ câu hỏi giúp em nhận diện mọi dạng bài. Các em sẽ được luyện đề cùng với đồng hồ đếm ngược để rèn tâm lý phòng thi và luyện cách phân bổ, căn chỉnh thời gian làm bài sao cho hợp lý.
  • PEN-I có đội ngũ giáo viên hàng đầu với 15 năm kinh nghiệm về luyện thi đại học. Các thầy cô cùng trợ giảng sẽ hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của học sinh 24/7. Nếu xem đáp án và video hướng dẫn mà còn băn khoăn hoặc chưa hiểu thì các em hoàn toàn có thể đặt câu hỏi ngay để được giải đáp nhé. 

Ngoài ra, khi đặt chỗ PEN-I 2022, các em sẽ được tham gia group học tập với hơn 1000 thành viên để tương tác trực tiếp cùng các thầy cô trong các video livestream hoặc các post câu hỏi cũng như giao lưu, chia sẻ phương pháp học tập cùng các bạn khác.

Để luyện đề hiệu quả và mang lại kết quả tốt nhất thì các em cần kết hợp vừa luyện đề và vừa ôn lại kiến thức, vì sao cần làm vậy. Bài viết này Vì sao 2k4 nên kết hợp vừa luyện đề vừa ôn lại kiến thức? sẽ giái đáp cho các em nhé.

Thông qua bài viết này, chắc các em đã phần nào hiểu được lý do vì sao khóa luyện đề PEN-I 2022 lại HOT đến vậy rồi đúng không? Đặc biệt, PEN-I đang có ưu đãi học phí cực lớn lên đến 35% cho các bạn đặt chỗ sớm. Bạn nào muốn sở hữu ngay bộ đề luyện chất lượng và những ưu đãi hấp dẫn thì đặc chỗ ngay TẠI ĐÂY nhé!