Không biết 3 điều này, K13 sẽ trầy trật trên con đường thi lại đại học

0

K13 à, một cánh cửa khép lại cũng chính là một cánh cửa khác sẽ mở ra. Chỉ có những người không vượt qua được thất bại chứ không có ai không hề thất bại.

KHÓA ÔN CHUYÊN ĐỀ THI TỐT NGHIỆP THPT

NHANH CHÓNG LẤP LỖ HỔNG KIẾN THỨC - TỰ TIN NHẬP CUỘC ĐƯỜNG ĐUA ĐẠI HỌC

✅ Hệ thống hóa kiến thức trọng tâm theo từng chuyên đề thi tốt nghiệp THPT

✅ Cung cấp các phương pháp làm bài hiệu quả theo từng chuyên đề THPT

✅ Lưu ý các lỗi sai thường gặp và tips, mẹo gia tăng tốc độ làm bài

✅ Đầy đủ các môn Toán - Lí - Hóa - Anh - Văn - Sinh - Sử - Địa - GDCD

✅ Học phí chỉ 50K/chuyên đề

1. Suy nghĩ tích cực

Không ai có thể thành công trong tất cả các kỳ thi kể cả vĩ nhân, đến tỉ phú Jack Ma còn trượt đại học 2 lần và 10 lần bị Harvard từ chối cơ mà. Điều quan trọng là bạn vượt qua điều đó như thế nào. Sau thất bại chỉ cần bạn tiếp tục nuôi dưỡng ước mơ, khắc phục được sai lầm trong quá khứ, luôn suy nghĩ tích cực thì nhất định sẽ có thể vượt qua những khó khăn và thử thách trong quá trình ôn thi lại và đón nhận thành công ở phía trước. Hãy luôn nói với bản thân: “Mình làm được”

2. Ôn đúng chiến thuật

Chắc chắn sẽ có rất nhiều K13 thi lại chọn lựa 1 trong 2 cách học: Học lại lý thuyết trước hết một lượt rồi sau đó tiến hành làm bài tập, giải đề hoặc là lao ngay vào luyện đề, tập trung vào những dạng bài tập khó mình chưa làm được năm ngoái với hi vọng có thể tăng điểm số.

Nếu bạn chọn 1 trong 2 cách trên thì xin chia buồn, bạn chưa có chiến thuật ôn thi đúng đắn rồi. Ở thời điểm này, nếu vẫn còn mải mê học lý thuyết, không luyện đề hoặc ngược lại, mải luyện đề mà quên học lý thuyết thì bạn sẽ không thể nắm chắc lý thuyết cũng như thành thạo kỹ năng giải đề được. Do đó, chiến thuật ôn thi lại đúng đắn nhất hiện tại chính là vừa luyện đề, vừa ôn lại lý thuyết.

Trước hết, bạn cần phải luyện đề để kiểm tra được năng lực bản thân, những phần nào mình còn hổng kiến thức, còn “bó tay chịu trói” chưa làm được, từ  đó kịp thời học lại, ôn lại phần đó. Để việc kiểm tra này chính xác nhất thì bạn nên lựa chọn những đề thi thật chất lượng, sát với đề thi THPTQG, bạn có thể tham khảo đề đánh giá năng lực của PEN-I 2019 được HOCMAI xây dựng bám sát cấu trúc chuẩn đề của Bộ tại đây.

3. Tập trung cao độ và chọn một khóa học phù hợp

K13 à, đã mất công ôn thi lại, hãy thi thêm 1 lần duy nhất thôi, và đậu đại học. Đừng lãng phí thời gian và công sức để rồi lại trượt thêm lần nữa, hãy cố gắng tập trung hết sức mình cho kỳ thi THPTQG 2019 sắp tới.

Bên cạnh đó, việc chọn một khóa học phù hợp cũng là điều hết sức quan trọng. Nếu e ngại phải học cùng các em 2k1 trong lò luyện, hay không sắp xếp được thời gian vì còn đang phải làm sinh viên trong 1 trường đại học mình không hề yêu thích… thì một khóa học online sẽ khá phù hợp với các bạn. Bởi lẽ, bạn có thể vừa ôn lại lý thuyết, vừa luyện các đề online chất lượng, lại được chủ động học bất cứ thời gian nào mình muốn với chi phí tiết kiệm hơn học lò.

Hãy nỗ lực hết mình, để có thể “thi một lần rồi đậu” năm nay K13 nhé, chúc các bạn thành công.

PEN-I 2019Giải nhanh thần tốc mọi dạng bài thi

Giúp K13 luyện mọi dạng bài có thể gặp trong đề thi THPTQG 2019 với cách giải hay, dễ hiểu và nhanh nhất.

Đặt chỗ từ ngày 3/1 đến 18/12019 được giảm ngay 25% học phí cho PEN-I, PEN-I-Max, Phòng luyện Max

Đặt chỗ từ ngày 19/1 đến 25/1/2019 được giảm ngay 25% học phí cho PEN-I, PEN-I-Max, Phòng luyện Max