Thầy Lê Anh Tuấn tung “chiêu” giúp teen 2k hạ gục bài tập Vận dụng cao

0

Teen 2k sẽ không phải “dè chừng” các dạng bài tập khó, siêu khó thuộc hàng Vận dụng cao như trước nữa nếu biết những “chiêu” độc-lạ này của thầy Lê Anh Tuấn!

1. Chinh phục điểm 10 cùng thầy Lê Anh Tuấn

Khoá PEN-M 2018 N3 môn Toán của thầy Lê Anh Tuấn sinh ra là để dành cho teen 2k muốn vươn đến điểm 9, 10 thi THPT quốc gia. Vì thế, nội dung khoá học sẽ hệ thống hoá kiến thức một cách tổng hợp và tăng cường các phương pháp, kĩ năng và chiến thuật giải quyết các dạng bài khó, siêu khó. Thầy dạy đúng trọng tâm, không lan man, học đâu trúng đấy, học 1 biết 10, nhằm giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức nhưng vẫn đạt hiệu quả ôn tập cao.

2. Phương pháp giảng dạy có 1-0-2

Trong Toán học có 2 phương pháp mà teen 2k cần nhớ đó là: Phương pháp giải nhanh thuần tuý bằng máy tính Casio để giải quyết những dạng bài ở mức 5 đến 6 điểm, hoặc phương pháp thuần tuý dựa vào cách tư duy (phương pháp cổ điển).

Điểm “khác thường” trong khoá học của thầy Tuấn khi giải quyết những dạng bài vận dụng cao là: thầy kết hợp nhuần nhuyễn cả hai phương pháp.

Ví dụ: Phương pháp Casio thường phải “bó tay” với những bài Vận dụng cao để đạt điểm 9, 10. Muốn giải quyết chúng, teen 2k bắt buộc phải nắm được kiến thức cốt lõi rồi từ đó tư duy ra cách giải bài (nghĩa là sử dụng phương pháp tư duy cổ điển). Tuy nhiên, bên cạnh việc hướng dẫn teen 2k cách tư duy, thầy Lê Anh Tuấn còn có những chiêu “độc” giúp bạn tận dụng triệt để sức mạnh của phương pháp Casio trong các bước làm bài từ đó đẩy nhanh tốc độ xử lí câu hỏi đấy.

Theo học khoá PEN-M 2018 của thầy Lê Anh Tuấn, teen 2k sẽ có khả năng giải các bài tập khó trong “chớp mắt” cho xem.

3. Những cách giải đặc biệt cộp mác thầy Lê Anh Tuấn

Trong những bài giảng của mình, thầy luôn có những “chiêu” giải bài tập độc đáo. Phần nhiều trong số đó là do thầy tự tổng hợp từ kinh nghiệm của mình. Dưới đây là một số ví dụ tiêu biểu:

a. Hai nét vẽ giải quyết xong bài toán về góc

Các bài tập về góc trong phần Hình học không gian là một câu hỏi Vận dụng cao, làm nhiều teen 2k “điêu đứng”. Tuy nhiên, nếu vận dụng phương pháp “Hai nét vẽ giải quyết xong bài toán về góc” của thầy Tuấn thì bạn sẽ xử lí được hầu hết bài toán thuộc dạng này!

b. Một dạng bài bao quát tất cả các câu về Bài toán thực tế trong chuyên đề Mũ – Logarit

Chỉ với 1 dạng bài tổng quát của thầy Lê Anh Tuấn là teen 2k có thể tự mình giải được hầu hết các bài toán thực tế trong chuyên đề Mũ – Logarit như bài toán về dân số, lãi suất ngân hàng, hay các bài toán liên môn…

Bài toán thực tế
Bài toán liên môn
Đề cương bài giảng PEN-M 2018 thầy Lê Anh Tuấn

Đề cương bài giảng của thầy Lê Anh Tuấn có quá nhiều phương pháp hay. Muốn thu nạp kiến thức hay ho để tự tin chinh phục các bài toán khó thì teen 2k hãy đến với PEN-M 2018 của thầy. Tham gia đặt chỗ PEN-M 2018 trong thời gian này, bạn còn được giảm 25% học phí cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác. Đừng có bỏ lỡ đấy, VÀO ĐÂY đặt chỗ vèo cái là xong thôi mà!