Lựa giờ khai bút này 2k thi đại học sẽ may mắn

0

Chúng ta đều biết tục lệ khai bút đầu xuân sẽ đem lại may mắn trong thi cử, nhưng chẳng mấy ai biết chọn giờ lành tháng tốt để thực hiện điều này cả. Vậy nên dù khai bút điểm chác vẫn “lẹt đẹt”.

Vậy làm thế nào để khai bút đúng cách?

Giao thừa – Sự chuyển giao giữa năm cũ và năm mới

Đêm giao thừa được coi là dấu ấn trong sự giao thoa giữa những điều đã đi qua và những điều tốt đẹp đang quay trở lại. Chính vì thế, teen 2k nên chọn khoảnh khắc khi mà những bông pháo hoa lóe sáng trên bầu trời là thời điểm đẹp nhất cho việc khai bút của bạn. Đó chắc chắn sẽ là những giây phút thiêng liêng để giúp cho 2k có một năm học thành công, như ý.

Chọn giờ khai bút theo tuổi của bạn

Ngoài đêm giao thừa thì việc chọn giờ khai bút theo tuổi của bạn cũng là một lựa chọn đúng đắn. Ví như bạn sinh năm Rồng thì bạn nên khai bút vào giờ Thìn trong ngày (khoảng 7 giờ đến 9 giờ sáng).

Một lựa chọn khác cho các bạn đó là năm nay bạn 18 tuổi thì cũng có thể chọn con số 18h ngày mùng 1 Tết để khai bút. Nếu làm được như vậy, 2k sẽ có được cả một năm tràn đầy may mắn, lộc lá “đẩy” ra không hết ấy chứ!

Giờ khai bút
Nguồn: yvettetan.contently.com

Chọn giờ khai bút theo ngày, giờ sinh của bạn

Giờ sinh thật sự là một khoảnh khắc thiêng liêng trong cuộc đời của bạn. Việc bạn sinh ra trong một khoảnh khắc ấy chắc chắn là niềm hạnh phúc, niềm vui và may mắn mà cả gia đình bạn mong chờ. Vậy cho nên chẳng có lý do gì để bạn không chọn chính ngày sinh của mình là thời điểm Khai bút đầu xuân cả.

Teen 2k thấy đấy, có rất nhiều lựa chọn hay để bạn lựa ra thời điểm thích hợp cho công việc khai bút đầu xuân của mình. Vậy thì còn chần chừ gì mà không tự tạo ra một “kỳ tích” trong năm mới cho chính bản thân mình nhỉ?

Hãy cùng HOCMAI tham gia chương trình “KHAI TEST NĂM TUẤT- NHẬN QUÀ CỰC “TRUẤT” cùng nhiều phần quà hấp dẫn, thú vị trong 10 ngày đầu năm 2018 nha các cậu!