Đây chính là điều 2k1 cần để chuẩn bị cho kì thi THPTQG 2019

0

Điều gì trong khóa học Nền tảng 2019 môn Toán của thầy Nguyễn Thanh Tùng và Lê Bá Trần Phương khiến đây thực sự là một khóa học xây nền kiến thức thi THPTQG 2019 tuyệt vời dành cho teen 2k1?

KHÓA ÔN CHUYÊN ĐỀ THI TỐT NGHIỆP THPT

NHANH CHÓNG LẤP LỖ HỔNG KIẾN THỨC - TỰ TIN NHẬP CUỘC ĐƯỜNG ĐUA ĐẠI HỌC

✅ Hệ thống hóa kiến thức trọng tâm theo từng chuyên đề thi tốt nghiệp THPT

✅ Cung cấp các phương pháp làm bài hiệu quả theo từng chuyên đề THPT

✅ Lưu ý các lỗi sai thường gặp và tips, mẹo gia tăng tốc độ làm bài

✅ Đầy đủ các môn Toán - Lí - Hóa - Anh - Văn - Sinh - Sử - Địa - GDCD

✅ Học phí chỉ 50K/chuyên đề

Thầy Lê Bá Trần Phương – Đơn giản hóa mọi kiến thức phức tạp!


Tỉ mỉ, chi tiết lại vô cùng mạch lạc, dễ hiểu,luôn biến những kiến thức phức tạp trở thành đơn giản, đó chính là ấn tượng giảng dạy đặc trưng của thầy Lê Bá Trần Phương. Khi học các bài giảng của thầy, teen 2k1 sẽ được đào sâu, hiểu rõ bản chất của từng đơn vị kiến thức từ đó các

Chưa hết, trong khóa học Nền tảng 2019, teen 2k1 sẽ được thầy cung cấp các ví dụ cụ thể để có thể vận dụng ngay những lí thuyết vừa học. Điều này không những giúp 2k1 nhớ lý thuyết một cách khoa học mà còn thành thạo vận dụng trong các dạng bài tập.

Các thế hệ học trò trước đây thường truyền tai nhau một câu vô cùng nổi tiếng đó là: “Học Toán thầy Phương vào phòng thi chỉ việc thay số là đã có 8 điểm”. Câu nói đó đã phần nào khẳng định được sự tin tưởng của các học trò đối với thương hiệu thầy Lê Bá Trần Phương.

Thầy Lê Bá Trần Phương

Thầy Nguyễn Thanh Tùng – Sơ đồ tư duy trong mọi chuyên đề


Phong cách giảng dạy của thầy Tùng có thể gói gọn trong 5 chữ “Chất – Hiệu quả – Sáng tạo”. Mọi kiến thức đều được thầy hệ thống hóa dưới dạng sơ đồ tư duy và trình bày một cách mới mẻ, thú vị mà vẫn bảo đảm tính logic, khoa học.

Có thể nói, sơ đồ tư duy là một trong những phương pháp vô cùng quen thuộc và mang đậm dấu ấn cá nhân của thầy Nguyễn Thanh Tùng. Chỉ với những nét vẽ đơn giản trên bảng đen, thầy có thể khái quát hóa cả một chuyên đề kiến thức, giúp teen 2k1 có thêm một cách ghi nhớ kiến thức nhanh và hiệu quả.

Trong khóa học Nền tảng 2019, teen 2k1 sẽ được học cùng lúc với cả 2 thầy. Teen 2k1 sẽ không chỉ được hằn sâu kiến thức cơ bản thông qua các bài tập của thầy Lê Bá Trần Phương mà còn được hệ thống kiến thức thông qua sơ đồ tư duy và nâng cao “trình” giải Toán với bộ bài tập của thầy Nguyễn Thanh Tùng.

Thầy Nguyễn Thanh Tùng

Hãy bắt đầu xây dựng nền tảng kiến thức vững vàng ngay từ bây giờ với khóa học Nền tảng 2019 của thầy Lê Bá Trần Phương và thầy Nguyễn Thanh Tùng tại đây 2k1 nhé!