Teen 2k: Cách “diệt tận gốc” bệnh học trước quên sau

0

Teen 2k muốn “diệt tận gốc” bệnh học trước quên sau mỗi khi ôn thi thì hãy làm ngay 4 điều dưới đây nhé!

KHÓA ÔN CHUYÊN ĐỀ THI TỐT NGHIỆP THPT

NHANH CHÓNG LẤP LỖ HỔNG KIẾN THỨC - TỰ TIN NHẬP CUỘC ĐƯỜNG ĐUA ĐẠI HỌC

✅ Hệ thống hóa kiến thức trọng tâm theo từng chuyên đề thi tốt nghiệp THPT

✅ Cung cấp các phương pháp làm bài hiệu quả theo từng chuyên đề THPT

✅ Lưu ý các lỗi sai thường gặp và tips, mẹo gia tăng tốc độ làm bài

✅ Đầy đủ các môn Toán - Lí - Hóa - Anh - Văn - Sinh - Sử - Địa - GDCD

✅ Học phí chỉ 50K/chuyên đề

1. Luôn lên sẵn kế hoạch ngay từ đầu

Việc có sẵn một kế hoạch học tập chỉn chu sẽ giúp teen 2k nhớ nhanh, nhớ lâu hơn khi ôn thi. Một khi đã tự mình lên lịch ôn tập và cứ dần dần thực hiện theo kế hoạch đó, việc học của bạn sẽ diễn ra nhịp nhàng, trôi chảy, không bị ngắt quãng. Mỗi ngày chỉ cần học một chút thôi, kiến thức sẽ được nạp vào đầu bạn theo kiểu “mưa dầm thấm lâu”, chắc chắn sẽ được lưu lại rất lâu trong trí nhớ.

Nếu teen 2k chưa có sẵn kế hoạch ôn thi cho mình thì có thể tham khảo quy trình ôn thi chuẩn của PEN-I 2018. Quy trình này đã được đúc kết trong 10 năm luyện thi của HOCMAI, giúp hơn 120.000 học sinh đã vượt vũ môn thành công, cùng gần 600 bạn giành Thủ khoa, Á khoa các trường…

2. Ôn tập các dạng bài theo chuyên đề

Ôn tập các dạng bài theo từng chuyên đề là cách hiệu quả giúp việc ghi nhớ của teen 2k trở nên nhanh chóng, rõ ràng và ít bị nhầm lẫn giữa các dạng bài tập với nhau hơn.

Với cách học này, yêu cầu kiên quyết đối với teen 2k là bạn cần nắm được tất cả các dạng bài sẽ có trong mỗi chuyên đề, sau đó xác định dạng bài nào là trọng tâm, cần chú ý hơn cả để luyện tập thật nhiều dạng bài đó.

Nếu teen 2k luyện đề cùng PEN-I 2018 thì nỗi lo “bỏ sót” dạng bài ấy sẽ bay biến luôn! Bởi mỗi nội dung ôn tập trong PEN-I đều được nghiên cứu kĩ lưỡng và bổ sung theo đúng định hướng ra đề của Bộ, đảm bảo cho teen 2k không thể “lọt lưới” bất kì dạng bài nào.

Học trước quên sau
Nguồn: congaitamsu.com/

3. “Giắt túi” những phương pháp giải thông minh

Thi THPTQG 2018 sẽ dưới dạng trắc nghiệm, mà còn có tới 50 câu/đề, bởi vậy sẽ có rất nhiều dạng bài teen 2k phải giải quyết trong một thời gian ngắn. Muốn nhớ được hết các dạng bài này chỉ có cách duy nhất là teen 2k phải chú trọng luyện tập phương pháp giải có thể biến hóa cho mọi dạng bài.

Hiểu được điều này, HOCMAI đã xây dựng khoá luyện đề PEN-I 2018 với trọng tâm rèn các phương pháp giải tối ưu, vừa nhanh vừa có thể áp dụng với nhiều dạng bài tập khác nhau. Đây sẽ là những phương pháp “độc nhất vô nhị” không đâu có được như: Casio, phương pháp áp dụng tư duy logic vào giải nhanh Toán trắc nghiệm, cách loại trừ đáp án sai, mẹo tránh “bẫy” đề thi… Chắc chắn sau khi rèn luyện tại PEN-I, trình giải đề của bạn sẽ “tăng cấp” chóng mặt cho mà xem.

4. Nên nhớ: có phương pháp thông minh vẫn chưa đủ

Có phương pháp giải nhanh mà teen 2k chỉ làm đúng một lần thì vẫn “học trước quên sau” mà thôi. Cho nên muốn ôn thi mà nhớ lâu thật lâu thì teen 2k vẫn buộc phải làm đi làm lại nhiều lần.

Để giúp teen 2k có kho câu hỏi ôn thi chất lượng, khóa luyện đề PEN-I 2018 cũng “đính kèm” theo Phòng luyện chứa tới 40.000 câu hỏi luyện thi. Teen 2k có thể yên tâm thành thạo mọi dạng bài rồi.

Teen 2k thấy đấy: với phương pháp học thông minh tại PEN-I 2018, bạn vừa có thể tránh tình trạng “học trước quên sau” mà vẫn ôn thi học kì cùng lúc ôn thi đại học được luôn. Thật tuyệt phải không?

Nhắn nhủ teen 2k xíu nữa là: chỉ còn 2 ngày nữa thôi, chương trình ưu đãi 15% khi tham gia đặt chỗ PEN-I 2018 sẽ khép lại rồi. Nhanh tay lên nào, các bạn ơi!