Teen 2k1 muốn 9, 10 điểm Tiếng Anh thì vào đọc ngay!

0

Teen 2k1 muốn “hô biến” điểm số môn Tiếng Anh cao vút? Khoá học Nền tảng 2019 của cô Hương Fiona sẽ giúp teen 2k1 biến điều này thành hiện thực.

KHÓA ÔN CHUYÊN ĐỀ THI TỐT NGHIỆP THPT

NHANH CHÓNG LẤP LỖ HỔNG KIẾN THỨC - TỰ TIN NHẬP CUỘC ĐƯỜNG ĐUA ĐẠI HỌC

✅ Hệ thống hóa kiến thức trọng tâm theo từng chuyên đề thi tốt nghiệp THPT

✅ Cung cấp các phương pháp làm bài hiệu quả theo từng chuyên đề THPT

✅ Lưu ý các lỗi sai thường gặp và tips, mẹo gia tăng tốc độ làm bài

✅ Đầy đủ các môn Toán - Lí - Hóa - Anh - Văn - Sinh - Sử - Địa - GDCD

✅ Học phí chỉ 50K/chuyên đề

Học trò “thi nhau” đạt điểm tuyệt đối

Gần 200 học sinh đạt điểm tuyệt đối trong kì thi THPT quốc gia và hàng trăm học sinh đỗ vào các trường đại học tốp đầu chính là thành quả trong suốt 6 năm giảng dạy Tiếng Anh của cô Nguyễn Thanh Hương (hay thường gọi là cô Hương Fiona).

Các học trò thường ấn tượng về cô Hương Fiona là một giáo viên trẻ, giàu nhiệt huyết và luôn tươi mới qua từng bài giảng. Mỗi bài giảng đều được cô trình bày rất rõ ràng, chi tiết, dễ hiểu và dễ nhớ với học sinh. Qua một chuyên đề Tiếng Anh mới, cô Hương Fiona luôn biết cách đưa ra sợi dây liên kết với các chuyên đề cũ. Nhờ đó, học trò không chỉ học thêm được những kiến thức mới mà còn thường xuyên được ôn lại những kiến thức cũ.

Cô Hương Fiona – Giáo viên môn Tiếng Anh

Một điều đặc biệt nữa về cô Hương Fiona mà rất nhiều học sinh từng chia sẻ đó là: cô giảng siêu hay và “siêu thực”. Dù học với cô qua video bài giảng trên mạng nhưng tuyệt nhiên không có trò nào cảm thấy buồn ngủ vì… quá thực, đôi khi quên mất đang học một mình với video vì cảm giác như đang được trao đổi trực tiếp với cô vậy.

Giúp học sinh nắm chắc nền tảng kiến thức từ A đến Z

Muốn học Tiếng Anh tốt, teen 2k1 cần bắt đầu xây dựng vững chắc nền tảng kiến thức cơ bản. Nguồn : Dreamstime

Trong khóa Nền tảng 2019, từng chuyên đề giảng dạy đều được cô Hương Fiona tỉ mỉ xây dựng dựa trên những khó khăn mà học sinh hay mắc phải khi làm bài thi THPT quốc gia. Mặc dù kiến thức trong khóa học bao phủ toàn bộ 3 năm phổ thông nhưng lại được sắp xếp rất khoa học thông qua phương pháp hệ thống kiến thức theo từng chuyên đề. Nhờ đó teen 2k1 dễ dàng hiểu và ghi nhớ được kiến thức, dù ban đầu bị mất gốc Tiếng Anh.

Khóa học Nền tảng 2019 của cô Hương Fiona sẽ “gỡ gạc” lại kiến thức cho teen 2k1 với đầy đủ kiến thức trọng tâm của lớp 10, 11 đến kiến thức mới của lớp 12 với 3 chuyên đề như sau:

– Chuyên đề Ngữ âm: Các teen 2k1 sẽ được hướng dẫn nhận biết và phát âm đúng các âm cơ bản cũng như nắm vững các quy tắc trọng âm.

– Chuyên đề Ngữ pháp: Ở chuyên đề này, teen 2k1 sẽ được trang bị tất tần tật mọi cấu trúc ngữ pháp cơ bản cần học như cấu trúc chia động từ, cách sử dụng câu và các mệnh đề trong câu,v.v…

– Chuyên đề Từ vựng: Đến với chuyên đề này, teen 2k1 sẽ không phải cưc khổ “nhồi nhét” hàng trăm từ mới vào đầu nữa. Thay vào đó, teen 2k1 sẽ được học từ vựng qua rất nhiều hình thức đa dạng như học qua bài hát, bài đọc theo từng chủ đề vô cùng gần gũi với cuộc sống.

Yên tâm là chỉ với 3 chuyên đề trong khóa học Nền tảng 2019 môn Tiếng Anh của cô Hương Fiona là teen 2k1 đã có thể tóm gọn mọi kiến thức cơ bản để chuẩn bị cho kì thi THPT quốc gia 2019 rồi. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng kí khóa học Nền tảng 2019 tại đây nào 2k1 ơi!