Vì sao muốn đỗ đại học 2019, teen 2k1 nhất định phải học theo lộ trình?

0

Đối với teen 2k1 mà nói, nhiệm vụ quan trọng nhất bây giờ là luyện thi THPTQG 2019 để giành 1 slot vào đại học. Nhưng, nếu muốn đỗ đại học thì điều quan trọng nhất bạn cần lúc này chính là học theo một lộ trình chuẩn chỉnh, bởi vì 3 lý do ngay dưới đây.

KHÓA ÔN CHUYÊN ĐỀ THI TỐT NGHIỆP THPT

NHANH CHÓNG LẤP LỖ HỔNG KIẾN THỨC - TỰ TIN NHẬP CUỘC ĐƯỜNG ĐUA ĐẠI HỌC

✅ Hệ thống hóa kiến thức trọng tâm theo từng chuyên đề thi tốt nghiệp THPT

✅ Cung cấp các phương pháp làm bài hiệu quả theo từng chuyên đề THPT

✅ Lưu ý các lỗi sai thường gặp và tips, mẹo gia tăng tốc độ làm bài

✅ Đầy đủ các môn Toán - Lí - Hóa - Anh - Văn - Sinh - Sử - Địa - GDCD

✅ Học phí chỉ 50K/chuyên đề

3 lợi ích không thể bỏ qua của việc học theo lộ trình

  • Lộ trình giúp bạn không bị “chìm nghỉm” trong kiến thức

Kỳ thi THPTQG 2019 sẽ xuất hiện kiến thức của cả 3 năm lớp 10, lớp 11 và lớp 12 trong đề thi. Chính vì thế teen 2k1 cần trang bị một khối lượng kiến thức cực “khủng” để chuẩn bị tốt cho kỳ thi. Nếu cứ đâm đầu vào học mà không có một lộ trình cụ thể, kế hoạch chi tiết, bạn sẽ bị chết ngập trong đống kiến thức ấy thôi.

  • Lộ trình giúp bạn luôn có định hướng rõ ràng

Học có lộ trình từ ban đầu từ teen 2k1 sẽ luôn nắm rõ hôm nay bản thân cần làm gì, tháng này phải làm gì và cần nắm được kiến thức gì. Nếu định hướng trước được những việc cần làm như vậy teen 2k1 sẽ không bao giờ rơi vào tình trạng dù muốn học nhưng không biết bắt đầu từ đâu.

Nguồn: Zing.vn
  • Lộ trình giúp bạn tích lũy được toàn bộ kiến thức và kỹ năng cần có cho kỳ thi THPTQG 2019

Học theo lộ trình chuẩn, các bạn sẽ học được tất tần tật mọi kiến thức trọng tâm, kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết để xử lý đề thi THPTQG 2019 mà không bị áp lực học tập làm cho nản chí. Khi có lộ trình học từ trước, mọi thứ xoay quanh việc học và ôn thi của bạn đều có các mốc thời gian và mục tiêu cần đạt cụ thể, rõ ràng.

Lộ trình học mang cho teen 2k1 những lợi ích đặc biệt như vậy nhưng thế nào là một lộ trình khoa học, hiệu quả để ôn thi THPTQG 2019 thì không phải bạn nào cũng biết. Hãy tham khảo lộ trình của Giải pháp PEN 2019 dưới đây để biết lộ trình học chuẩn là như thế nào teen 2k1 nhé!

Lộ trình học cần thiết cho 2k1 để đỗ đại học 2019

Giai đoạn 1: Ôn luyện toàn diện cùng PEN-C (Học ngay từ tháng 9/2018)

Khóa học PEN-C được xây dựng để giúp teen 2k1 học tập và ôn luyện toàn bộ lý thuyết trọng tâm và hệ thống phương pháp giải các dạng bài tập có khả năng xuất hiện trong đề thi. Trong PEN-C, các bạn sẽ học theo trình tự sau để nắm trọn kiến thức cả 3 năm: học kiến thức lớp 12 trước, tiếp theo là ôn tập kiến thức lớp 11, cuối cùng là củng cố kiến thức lớp 10.

Lưu ý cho teen 2k1, kiến thức lớp 10 các bạn sẽ bắt đầu ôn luyện sau khi Bộ GD&ĐT công bố đề minh họa để có thể nắm vững tất cả kiến thức cần thiết cho kỳ thi từ dễ đến khó mà không sa đà vào việc học những phần không thi.

Giai đoạn 2: Luyện mọi dạng bài cùng PEN-I (Học từ tháng 1/2019)

Sau khi đã tích lũy được một lượng kiến thức ổn định, nếu teen 2k1 thường xuyên luyện giải các dạng bài trong đề chuẩn hóa thì sẽ dần dần rèn được phản xạ nhạy bén, tích lũy kinh nghiệm thực chiến với đề thi.

Từ tháng 1/2019, teen 2k1 có thể tham gia khóa học PEN-I để luyện giải mọi dạng bài tập có khả năng xuất hiện trong đề thi thông qua bộ 15 đề chuẩn hóa/môn, các bài giảng hướng dẫn giải chi tiết và trang bị phương pháp giải nhanh cho một số dạng bài cụ thể..

Giai đoạn 3: Ôn luyện chọn lọc cùng PEN-M (Học từ tháng 4/2019)

Khóa học PEN-M có thể giúp teen 2k1 hệ thống hóa lại kiến thức trọng tâm ngắn gọn, dễ nhớ, định hướng đúng vào mục tiêu điểm số của bạn. Không chỉ thế, PEN-M còn giúp các bạn “bỏ túi” thêm các kỹ năng để bứt phá đến điểm số tối đa theo năng lực như: phân bổ thời gian, tránh bẫy đề thi, loại bỏ đáp án nhiễu,…

Teen 2k1 nếu muốn tham khảo thêm thông tin chi tiết về các khóa học và giáo viên giảng dạy trong Giải pháp PEN 2019 thì bấm VÀO ĐÂY xem đề cương ôn tập cho từng môn thi THPTQG 2019 và học thử miễn phí nha. Điều đặc biệt là lộ trình học này phù hợp với mọi học lực nên teen 2k1 có thể yên tâm áp dụng để nâng cao kết quả học tập và luyện thi hiệu quả nhé!