Teen 2k: Gọi ngay lũ bạn làm điều này trước thềm năm mới!

0

Hôm nay đã là ngày cuối cùng của năm 2017 rồi teen 2k ơi! Chẳng mấy mà năm cuối cấp sẽ kết thúc. Hãy làm ngay và luôn những điều dưới đây trước khi quá muộn nhé!

KHÓA ÔN CHUYÊN ĐỀ THI TỐT NGHIỆP THPT

NHANH CHÓNG LẤP LỖ HỔNG KIẾN THỨC - TỰ TIN NHẬP CUỘC ĐƯỜNG ĐUA ĐẠI HỌC

✅ Hệ thống hóa kiến thức trọng tâm theo từng chuyên đề thi tốt nghiệp THPT

✅ Cung cấp các phương pháp làm bài hiệu quả theo từng chuyên đề THPT

✅ Lưu ý các lỗi sai thường gặp và tips, mẹo gia tăng tốc độ làm bài

✅ Đầy đủ các môn Toán - Lí - Hóa - Anh - Văn - Sinh - Sử - Địa - GDCD

✅ Học phí chỉ 50K/chuyên đề

1. Vun đắp kỉ niệm cùng đám bạn

Khi tốt nghiệp cấp 3, điều teen 2k nhớ nhất sẽ không phải là những bài kiểm tra hay những kì thi đâu, mà chính là kỉ niệm với tụi bạn đấy. Nếu không muốn sau này khi nhìn lại, phải tiếc nuối bởi thấy kỉ niệm thời đi học với bạn bè quá “nghèo nàn” thì ngay bây giờ teen 2k hãy cố gắng tạo nên thật nhiều kỉ niệm đẹp cùng nhau đi nhé!

Điều đó có thể được vun đắp từ những hoạt động đơn giản, có thể kể đến như: tổ chức những trò chơi tập thể vào giờ ra chơi, cùng nhau đến thăm và chúc Tết thầy cô giáo, gửi tặng bạn bè tin nhắn hay thiệp chúc mừng năm mới bất ngờ, viết cho nhau những dòng lưu bút…

Những điều tưởng chừng như nhỏ bé, giản đơn đó lại khiến những năm tháng cấp 3 của teen 2k trở nên đáng nhớ và đáng trân trọng hơn nhiều đấy.

2. Giữ liên lạc sau khi tốt nghiệp

Bước qua cổng trường cấp 3 là lũ bạn thân thiết sẽ không còn được học chung lớp, ngồi chung bàn, sinh hoạt chung một câu lạc bộ nữa. Mỗi đứa rồi sẽ bận rộn theo đuổi một ngành học riêng, một nghề nghiệp khác nhau nên không thể gặp nhau thường xuyên như bây giờ được.

Dù thế thì vẫn có nhiều cách để teen 2k giữ mối quan hệ bền chắc với lũ bạn cấp 3 sau khi tốt nghiệp:

  • Trò chuyện qua mạng xã hội: khi không thể gặp nhau thường xuyên thì mạng xã hội sẽ là cách các bạn chia sẻ, kết nối với nhau tiện lợi và nhanh chóng nhất.
  • “Rủ rê” nhau tham dự những sự kiện: những sự kiện như lễ hội, hoạt động thiện nguyện, ra mắt phim hay là cùng về thăm trường cũ nhân kỉ niệm 40 năm thành lập trường chẳng hạn.
  • Thi thoảng dành thời gian đến thăm nhà nhau: nếu ở những thành phố khác nhau thì các bạn có thể vừa thăm bạn vừa kết hợp du lịch luôn.
  • Đi du lịch cùng nhau: không cần là những chuyến đi xa dài ngày, đắt đỏ mà chỉ cần một chuyến du lịch ngắn ngày với chi phí hợp lí là đã “vui bá cháy” rồi.

    Teen 2k
    Nguồn: nammothay.net

3. Không quên rủ bạn bè cùng học tập

Dù làm gì thì teen 2k cũng không được quên nhiệm vụ quan trọng nhất của mình hiện tại chính là ôn thi đại học. Từ giờ đến hết tháng 3/2018, bạn đừng lơ đãng việc luyện đề nhé.

Một gợi ý cho teen 2k là hãy rủ lũ bạn cùng luyện đề với mình. Như thế bạn sẽ vừa dễ dàng đạt kết quả luyện đề tốt, lại vừa có cơ hội tạo nên kỉ niệm đẹp, đánh dấu tuổi 18 trưởng thành: cùng những đứa bạn thân thiết dắt tay nhau bước tới cổng trường đại học.

Còn chần chừ gì nữa mà không rủ lũ bạn vào đây học thôi nào!

pen-i